ขอแสดงความยินดีกับโครงการ #English: Fun & Fair

ด้วยได้รับแจ้งจากแม่ข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน โครงการ U_School Mentoring ว่า โครงการ English: Fun & Fair ของคณะศิลปศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ณ โรงเรียนบ้านกุดกว้างประชาสรรค์  ได้รับคัดเลือกให้ร่วมนำเสนอผลงานในนามเครือข่ายภาคอีสานตอนบน  โดยคัดเลือกเพียง 4 กิจกรรม 4 โรงเรียน และ 4 สถาบัน ในอีสานตอนบนเท่านั้น   (จากจำนวนทั้งหมดในภาคอีสานตอนบนคือ  14 สถาบัน รวม 88 โครงการ 286 โรงเรียน)  เพื่อเข้าร่วมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการประชุมวิชาการทั่วประเทศ จัดโดย สกอ. ในวันที่ 14 กันยายนนี้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก
ผอ.ปานศิริ พูนพล

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 8/28/2018 9:39:12 AM