ประกาศจากงานการเงิน

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา(รายใหม่และรายเก่า)ปีการศึกษา 2560 ที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ ให้มารับเงินส่วนเกินค่าเล่าเรียน(ที่นักศึกษาชำระมาล่วงหน้า)คืน

ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2561 ถึงวันเสาร์ ที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ ห้องการเงินชั้น2 (ห้อง1202)

หมายเหตุ  :  1.  ให้นักศึกษาแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาให้เรียบร้อย

2.  ให้นักศึกษาถ่ายสำเนาบัตรประชาชนนักศึกษาและสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครอง คนละ 1 ฉบับ

3.  ให้พาผู้ปกครองมาด้วย  1         ท่าน  ( บิดาหรือมารดา)

4.  นักศึกษาต้องมาให้ตรงเวลาตามที่นัดหมาย

งานการเงิน

8 สิงหาคม 2561

หากมีข้อสงสัยโปรดติดต่อสอบถามได้ที่ งานการเงิน / ทุนการศึกษา ที่ห้อง  1202  อาคาร 1  ชั้น  2

ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการและเสนอผล

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

วารสารวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียประจำปีที่ 7 ฉ

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 8/8/2018 9:36:15 AM