ขยายเวลารับสมัครสอบชิงทุนการศึกษาเพิ่ม ปีการศึกษา 2561

เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจ!!

ทุนการศึกษาฟรีตลอด 4 ปี  จากบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เพื่อเป็นนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ  สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันนี้ -  31 เมษายน 2561

(สามารถสมัครทางออนไลน์(ตามขั้นตอน)และสมัครที่วิทยาลัยฯได้เลย)

เปิดรับสมัครทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ 08.30น. - 17.00น.(ค่าสมัคร 200 บาท)

วันสอบคัดเลือก ทางสาขาจะกำหนดวัน และแจ้งกับผู้สมัครสอบอีกครั้งค่ะ

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณอัญชลี(หน่อย) 088-571-0970 และ 086-235-4787

ข้อมูลหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรศึกษ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรบริห

ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้ร

โพสโดย อัญชลี สุวรรณมาโจ
วันที่โพส 4/2/2018 4:21:59 PM