ทุนอุปกรณ์การเรียน61 จากมูลนิธิหมอกระแส ชนะวงศ์

“ทุนอุปกรณ์การเรียน”61 จากมูลนิธิหมอกระแส ชนะวงศ์

มูลค่า 500บาท (ต่อการแนะนำเพื่อน รหัส 61 : 1 ท่าน)

ข้อตกลงการรับสิทธิทุน ค่าอุปกรณ์การเรียน ของศิษย์ปัจจุบัน

• เป็นผู้มีสถานภาพเป็นนักศึกษาปัจจุบัน วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียเท่านั้น  และเป็นผู้ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาโดยสมบูรณ์ และลงทะเบียนในภาคการศึกษาแรกโดยสมบูรณ์

—  ผู้แนะนำมีสิทธิแนะนำ/ชักชวน เพื่อนเข้าศึกษาต่อในคณะบริหารธุรกิจ คณะนิติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์  และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ประจำปีการศึกษา 2561

(ยกเว้นผู้สมัครคัดเลือกรับทุนสาขาการ จัดการธุรกิจค้าปลีกจาก บริษัท ซีพี  ออลล์ จำกัด (มหาชน) และผู้สมัครสอบผ่านการคัดเลือกศึกษาต่อคณะพยาบาลศาสตร์ ) และต้องพาเพื่อนมาในวันสมัครและขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาด้วยตนเอง

—  ผู้แนะนำมีสิทธิได้รับทุนค่าอุปกรณ์การเรียน จำนวน  500  บาท ต่อการแนะนำ/ชักชวนเพื่อนเป็นนักศึกษาใหม่ รหัส 61  จำนวน  1 ท่าน โดยเก็บบัตรนี้เป็นหลักฐานในการใช้สิทธิ ดังกล่าว

*** โปรดนำบัตรนี้มายืนยันเป็นหลักฐานการรับทุนในวันที่พาเพื่อนนักศึกษาใหม่รหัส 61  มาสมัครและขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา

โดยติดต่อผู้เกี่ยวข้องตามเบอร์โทร.ด้านล่าง ***

การมอบทุนค่าอุปกรณ์การเรียน มูลค่า  500  บาท   มอบสิทธิทุนเมื่อ

• เพื่อนผู้ถูกแนะนำ (นักศึกษารหัส 61) ได้ส่งมอบเอกสารประกอบการเข้าศึกษาครบถ้วน ชำระค่าขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาครบ และลงทะเบียนภาคเรียนที่ 1/2561 มีสถานภาพการเป็นนักศึกษาโดยสมบูรณ์

สิทธิทุนพัฒนาการศึกษา ที่ “เพื่อนนักศึกษาใหม่รหัส 61”  จะได้รับ

มูลค่า  16,000 บาท : คน  สำหรับผู้สมัครและขึ้นทะเบียน ภายในวันที่ 15 เมษายน 2561

***หมดเขตทุน 15 เมษายน 2561

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  คุณนัฐพร  095-8687944, อ.เจนจิรา  087-4922696, คุณบุษบาวรรณ 097-1340298

ข้อมูลหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรศึกษ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรบริห

ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้ร

โพสโดย job
วันที่โพส 3/28/2018 11:36:16 AM