ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่2/60

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 9 มีนาคม 2561

เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2560

หมายเหตุ  1.  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานการเงิน ห้อง 1202 ชั้น 2

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

สัมมนา Smart Kid พลิกวิกฤติชาติ

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 2/28/2018 12:35:03 PM