คณะนิติศาสตร์ ได้เข้าร่วม "โครงการยุติธรรมเคลื่อนที่ จังหวัดขอนแก่น"

คณาจารย์และนักศึกษาคณะนิติศาสตร์โครงการยุติธรรมเคลื่อนที่ จังหวัดขอนแก่น

จัดโดย ศูนย์ยุติธรรมชุมชนร่วมกับ สำนักงานยุติธรรมจังหวัดขอนแก่น

หน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรมและหน่วยงานในกระบวนการยุติธรรม

ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2561

ณ  ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลโนนหัน อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น

โดยมีวัตถุประสงค์ในการเข้าร่วมครั้งนี้คือ

1.เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ข้อมูลด้านกฎหมายต่างๆ ระหว่างหน่วยงาน สถาบันและชุมชน

2.เพื่อให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการสอบถามหรือตอบคำถาม ที่สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทุนสอบชิง

ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรร

indexแบนเนอร์ขวามือ

ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษทำอย่างไรให้ส

โพสโดย สุทธิดา
วันที่โพส 2/25/2018 11:07:35 AM