ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เรื่อง ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เรื่อง ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา  2561

รอบที่ 1 โดยการรับตรงด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (เพิ่มเติม)    (ซึ่งคัดเลือกจากผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากบัญชีรายชื่อสำรองที่ได้ประกาศไว้แล้วนั้น)

ขอให้ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาตามประกาศฉบับเพิ่มเติมนี้  มารายงานตัวเข้าศึกษาและลงทะเบียนเรียนในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561

ดังรายละเอียดตามท้ายประกาศ "

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทุนสอบชิง

ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรร

indexแบนเนอร์ขวามือ

ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษทำอย่างไรให้ส

วันที่โพส 2/13/2018 12:02:22 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com