ข่าวกีฬามหาวิทยาลัย

ทัพฟุตบอลหญิง วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย คว้าเหรียญทองสมัยที่9ได้สำเร็จ จากการเอาชนะ ทีมจากสถาบันการพละศึกษา ด้วยสกอร์ 3 : 0

และรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม ตกเป็นของนางสาวจิราภรณ์ มงคลดี ผู้เล่นหมายเลข19 ของวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ซึ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และโดดเด่นในการแข่งขันครั้งนี้

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

วีดีโอถ่ายทอดสดจาก  facebook

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
BallPattarapol Thongking

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทุนสอบชิง

ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรร

indexแบนเนอร์ขวามือ

ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษทำอย่างไรให้ส

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 1/31/2018 1:47:51 PM