ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาตร์ รอบที่ 2 แบบรับตรงทั่วไป เริ่มรับสมัครแล้ว ถึงวันที่ 13 เมษายน 2561

ใช้คะแนน ONET , GAT ,PAT  และสอบสัมภาษณ์

สมัครได้ที่วิทยาลัยฯ หรือ สมัครทางออนไลน์     *** แสกน QR Code ติดตามรายะเอียดได้ทันที

รายละเอียดการสมัครพยาบาล รอบ 2

ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการและเสนอผล

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

วารสารวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียประจำปีที่ 7 ฉ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 1/18/2018 11:00:40 AM