งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ท่านอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กล่าวเปิดงานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560 และมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ระดับบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปี 2560 ด้านสายวิชาการ ได้แก่ ดร กุหลาบ ปุริสาร และ สายสนับสนุนวิชาการ ได้แก่ น.ส. กัญญาลักขณ์ กว้างสวาสดิ์

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ท่านอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย บรรยายพิเศษ "กุญแจสู่ความสำเร็จในยุคไทยแลนด์ 4.0" ในงานราตรีสัมพันธ์เทาทอง ครั้งที่ 7 วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561

พิธีสวมครุย ผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต , หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต , หลักูสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต , หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพครู ในงานราตรีสัมพันธ์เทาทอง ครั้งที่ 7 วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 1/13/2018 4:05:21 PM