โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ประจำปีการศึกษา 2560”

โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Baguio เป็นวิทยากร

วันเสาร์ที่  18  เดือนพฤศจิกายน  พ.ศ. 2560

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทุนสอบชิง

ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรร

indexแบนเนอร์ขวามือ

ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษทำอย่างไรให้ส

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 2:15:03 PM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th