คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายระดับอุดมศึกษา เนื่องในวันรพี

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560

ณ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ท่าพระจันทร์

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 1:33:33 PM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th