โครงการ "ธารน้ำใจสานสัมพันธ์นิติศาสตร์ ปีการศึกษา 2560"

โครงการธารน้ำใจสานสัมพันธ์นิติศาสตร์

วันดำเนินโครงการ :  วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 08.30-14.00 น.

ทำโรงทาน ณ หน้าตึกสงฆ์อาพาธ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

และบำเพ็ญประโยชน์ ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

งานกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์เทาทองครั้งที่

โครงการ "พระไตรปิฎกศึกษาและปฎิบัติธรรม"

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 11:06:13 AM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th