การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560

กรรมการสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ ชนะวงศ์
2. รศ.ดร.ละเอียด จงกลนี
3. ดร. กุหลาบ ปุริสาร
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาผู้ขึ้นสอบทุกท่านค่ะ
1. นายพิษณุ สมอุ่มจารย์
2. นางสาวศศิธร จิตรวิเศษ
3. นางสาววันวิสา กฤษสุวรรณ
4. นายปรีณพงษ์ สีคุณ
5. นายอัครเดช สีดามาตร์
6. นางทิพมาศ พงษ์ไทย

ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประ

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาในห

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลัก

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 9/23/2017 10:50:46 AM