นาย ณัฐภัทร สุประเสริฐคว้ารางวัลชนะเลิศ ในรุ่น SuperSport 600 cc (SS2)

ด้วยนาย ณัฐภัทร สุประเสริฐการกิจ นักศึกษา สาขา ธุรกิจกีฬา ชั้นปีที่3 คณะบริหารธุรกิจ สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ ในรุ่น SuperSport 600 cc (SS2) ในศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย ในรายการ PTT BRIC superbike Championship 2017 สนามที่ 3 ณ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 16-17 ก.ย. 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับสถาบันอันที่เป็นที่รักของพวกเรา เทา-ทอง ทุกท่าน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อ.สำเภา พันเสนา

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเล

12 ปี กับการก่อตั้งสโมสรฟุตบอลขอนแก่น เอ

ประชาสัมพันธ์การประกวดเรียงความ ภายใต้ดค

ประกวดแข่งขันละครเวที "ไทยนิยม ยั่งยืน"

ขยายเวลารับสมัครสอบชิงทุนการศึกษาเพิ่ม ป

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 9/20/2017 9:57:40 AM