เปิดรับสมัคร นักศึกษา ระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษศึกษา สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึง 25 สิงหาคม 2560 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 043-246536-8 ต่อ 403 ค่ะ

แจ้งรายชื่อผู้ผ่านสอบสัมภาษณ์และรับทุนกา

โครงการ"แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีกา

โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารใน

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาก

โครงการ"ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์-เรือนจำกลา

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 8/7/2017 2:52:25 PM