จิตอาสา โรงเรียนคนตาบอดจังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560 คณะบริหารธุรกิจได้นำนักศึกษาที่มีจิตอาสาทำความสะอาดโรงเรียนการศึกษาคนตาบอดจังหวัดขอนแก่น เนื่องจากฝนตกหนักและต่อเนื่องทำให้น้ำท่วม ทีมผู้ประสานงานขอขอบพระคุณ คณาจารย์และนักศึกษาทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ ทั้งร่วมแรงกายและกำลังทรัพย์ ขอให้สิ่งดีเหล่านี้ได้ย้อนกลับไปหาทุกท่านด้วยค่ะ

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 8/4/2017 4:44:32 PM