จิตอาสา โรงเรียนคนตาบอดจังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560 คณะบริหารธุรกิจได้นำนักศึกษาที่มีจิตอาสาทำความสะอาดโรงเรียนการศึกษาคนตาบอดจังหวัดขอนแก่น เนื่องจากฝนตกหนักและต่อเนื่องทำให้น้ำท่วม ทีมผู้ประสานงานขอขอบพระคุณ คณาจารย์และนักศึกษาทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ ทั้งร่วมแรงกายและกำลังทรัพย์ ขอให้สิ่งดีเหล่านี้ได้ย้อนกลับไปหาทุกท่านด้วยค่ะ

ประกาศวันสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/60

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขั

การเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่คุ้มค่าตรงใ

ภาพบรรยากาศ โครงการสัมมนาหัวข้อ “ยุทธศาส

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 8/4/2017 4:44:32 PM