ประกาศจากงานการเงิน

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 27 กรกฎาคม  2560

เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 3/2559

หมายเหตุ  1.  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานการเงิน ห้อง 1202 ชั้น 2

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการและกีฬา

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 7/17/2017 10:54:03 AM