คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย แสดงความยินดี กับ รศ.ดร.กนกวรรณ จารุกำจร

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดี กับ รศ.ดร.กนกวรรณ จารุกำจร ในโอกาสรีบรางวัล นักวิจัยดีเด่นระดับเหรียญทอง จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 7/5/2017 11:30:04 AM