คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย แสดงความยินดี กับ รศ.ดร.กนกวรรณ จารุกำจร

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดี กับ รศ.ดร.กนกวรรณ จารุกำจร ในโอกาสรีบรางวัล นักวิจัยดีเด่นระดับเหรียญทอง จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดมหกรรมโปงลางเฉลิมพระ

กำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตเพื่อเข้ารับปริญญาบ

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 7/5/2017 11:30:04 AM