ประกาศ กำหนดการสั้งจองชุดครุย ท่านมหาบัณฑิต และบัณฑิตทุกท่าน

ประกาศ กำหนดการสั้งจองชุดครุย ท่านมหาบัณฑิต และบัณฑิตทุกท่าน  ที่จะเข้ารับประสาทปริญญาบัตร ในเดือนมกราคม 2561 ไห้ดำเนินการสั้งจองชุดครุยได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 30 กันยายน 2560 เท่านั้น โดยสามารถสั้งจองด้วยตนเองได้ที่ สำนักกิจการนักศึกษา (ตึกไม้ชั้น 1) และทางเว็ปไซต์ของวิทยาลัยฯ

ขอบคุณข้อมูลจาก
อ.ยิ่งสรรค์ หาพา

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

สัมมนา Smart Kid พลิกวิกฤติชาติ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 7/3/2017 9:11:57 AM