ขอแสดงความยินดีนักศึกษาพย.บ. 2 ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดนวัตกรรมทางการพยาบาล

ขอแสดงความยินดี

นักศึกษาพย.บ. 2 ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดนวัตกรรมทางการพยาบาล ประเภทสิ่งประดิษฐ์ " กระดานหรรษา
Happy Wood Board " ในการประชุมวิชาการระดับชาติของ
สสอท. สาขาพยาบาลศาสตร์ ประจำปี 2559
Bridding the Gap:Seamless Collaboration for Effective Nursing Education and Services

ณ John XXlll Conference Center , มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 15-16/5/60

แจ้งรายชื่อผู้ผ่านสอบสัมภาษณ์และรับทุนกา

โครงการ"แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีกา

โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารใน

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาก

โครงการ"ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์-เรือนจำกลา

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 6/18/2017 5:24:18 PM