ขอแสดงความยินดีนักศึกษาพย.บ. 2 ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดนวัตกรรมทางการพยาบาล

ขอแสดงความยินดี

นักศึกษาพย.บ. 2 ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดนวัตกรรมทางการพยาบาล ประเภทสิ่งประดิษฐ์ " กระดานหรรษา
Happy Wood Board " ในการประชุมวิชาการระดับชาติของ
สสอท. สาขาพยาบาลศาสตร์ ประจำปี 2559
Bridding the Gap:Seamless Collaboration for Effective Nursing Education and Services

ณ John XXlll Conference Center , มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 15-16/5/60

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 6/18/2017 5:24:18 PM