ดร.กุหลาบ ปุริสาร เข้าร่วมประชุมแถลงแผนการศึกษาไทย

ดร.กุหลาบ ปุริสาร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมประชุมแถลง เรื่อง "แผนการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ.2560 - 2579" ณ โรงแรมตักสิลา จังหวัดมหาสารคาม

แจ้งรายชื่อผู้ผ่านสอบสัมภาษณ์และรับทุนกา

โครงการ"แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีกา

โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารใน

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาก

โครงการ"ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์-เรือนจำกลา

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 6/14/2017 7:01:56 PM