ดร.กุหลาบ ปุริสาร เข้าร่วมประชุมแถลงแผนการศึกษาไทย

ดร.กุหลาบ ปุริสาร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมประชุมแถลง เรื่อง "แผนการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ.2560 - 2579" ณ โรงแรมตักสิลา จังหวัดมหาสารคาม

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 6/14/2017 7:01:56 PM