มินิคอนเสริ์ต โตโน่ & The Dust

ศิลปิน"โตโน่"ลูกหลานชาวจังหวัดขอนแก่น เป็นแฟนบอลเหนียวแน่นของเดอะทีเร็กส์มาหลายปี มีความประสงค์จะเป็นอาสาสมัครพร้องกับเพื่อนๆแสดงความขอบคุณแฟนบอลชาวจังหวัดขอนแก่น ด้วยการแข่งขันฟุตบอลโตโน่ออลสตาร์และเล่นมินิคอนเสริทส์ T-Rex's Mini Thanks by TONO"ซึ่งถือเป็นการปิดเลคแรกอย่างสมเกียรติ ซึ่งสโมสรฯจะได้ร่วมทำบุญกับวัดพระบาทน้ำพุ (ท่านเจ้าคุณอลงกต)เป็นจำนวนเงินบางส่วนจากรายได้ในที่ 31 พฤษภาคม 2560

ประมวลภาพทั้งหมด

"T-Rex’s Mini Thanks by tono"
ขอเชิญชมฟุตบอลการกุศล & มินิคอนเสิร์ต Tono & The Dust (ศิลปินลูกหลานชาวขอนแก่น) #นำรายได้ร่วมทำบุญกับวัดพระบาทน้ำพุ
#งานของวัดพระบาทน้ำพุคือหน้าที่ของคนไทยทุกคน
.
คู่แรก : 15.00 น. #KKFCU19 Opening Match
คู่สอง : 17.00 น. #โตโน่ออลสตาร์ vs #VIPKKFC (นำโดยท่านพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการ จ.ขอนแก่น)
คู่สาม : 17.30 น. #โตโน่ออลสตาร์ vs #VIPธรรมรักษ์
เวลา 18.00 - 19.00 น. ชม #มินิคอนเสิร์ต โตโน่ & THE DUST
ในวันพุธ ที่ 31 พฤษภาคม 2560 นี้ ที่สนามฟุตบอล อบจ.ขอนแก่น
.
*บัตรมีหลายราคา 500, 200, 100 & #ชมฟรี
เพื่อร่วมสมทบกองบุญ นำรายได้ร่วมทำบุญกับวัดพระบาทน้ำพุ
*มีจำหน่ายที่ Shop KKFC หรือ T-REX Shop ทุกแห่ง

ขอขอบคุณข้อมูลจากอีเมล

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์
อธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

Asst.Prof.Dr.Kasom Chanawongse,(Phd.)
President, the College of Asian Scholars,  Khonkaen Thailand.
President, the Khon Kaen Football Club.
FIFA Instructor
Executive Committee, the Football Association of Thailand.

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรศิ

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรปร

การจัดพิธีมอบรางวัลผู้นำดีเด่นแห่งชุมชน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/31/2017 1:48:02 PM