ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ที่ 008 / 2560 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยการรับตรง

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ที่008 / 2560

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์  เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี

สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์  ประจำปีการศึกษา  2560  โดยการรับตรง

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

ดร.ศุภโชค สอนศิลพงศ์ และ ดร.ณัฎฐวัฒน์ แซ

โพสโดย Thidaratana
วันที่โพส 5/17/2017 2:35:19 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ thidaratana@cas.ac.th