โครงการศึกษาดูงานในประเทศ

โครงการศึกษาดูงานในประเทศ ของนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพครู รุ่นที่ 1 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ระหว่างวันที่ 2 - 3 มิถุนายน 2560

บรรยายให้ความรู้แก่ผู้ต้องขัง ณ เรือนจำก

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียที่ 009 / 2560

ยินดีต้อนรับคณะกรรมการสมาคมกีฬาแห่งจังหว

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ที่ 008 / 25

โครงการศึกษาดูงานในประเทศ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 5/16/2017 4:23:15 PM