ผลการแข่งขัน #บีจีบัณฑิตเอเซีย ชนะ #ทีมชาติไทยหญิงU19 2 ประตูต่อ 0

ผลการแข่งขัน #บีจีบัณฑิตเอเซีย ชนะ #ทีมชาติไทยหญิงU19 2 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขันฟุตบอลหญิง "เมืองไทย Women's League 2017" ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการและกีฬา

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/15/2017 4:25:29 PM