ประกาศจากงานการเงิน

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2560 ถึงวันที่ 12 พฤษภาคม 2560 นี้เท่านั้น

เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2559

หมายเหตุ  1.  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานการเงิน ห้อง 1202 ชั้น 2

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรศิ

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรปร

การจัดพิธีมอบรางวัลผู้นำดีเด่นแห่งชุมชน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 4/27/2017 9:26:12 AM