พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ MOU

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2560 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ MOU

ด้านนิติศาสตร์กับเรือนจำกลางขอนแก่น โดยมี นายวีรชัย เพชรรัตน์ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางขอนแก่น เป็นผู้ลงนามฝ่ายเรือนจำกลางขอนเเก่น เเละมี รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดีเป็นผู้แทนฝ่ายวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียลงนามความร่วมมือ ณ เรือนจำกลางขอนแก่น

ณ เรือนจำกลางขอนแก่น

ณ เรือนจำกลางขอนแก่น

บรรยายให้ความรู้แก่ผู้ต้องขัง ณ เรือนจำก

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียที่ 009 / 2560

ยินดีต้อนรับคณะกรรมการสมาคมกีฬาแห่งจังหว

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ที่ 008 / 25

โครงการศึกษาดูงานในประเทศ

โพสโดย ภัทราวดี คลังสิน
วันที่โพส 4/11/2017 3:10:43 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee@cas.ac.th