ถวายโลหิตเป็นพระราชกุศล และเชิญร่วมสรงน้ำพระองค์ท่านพร้อมกันเวลา 11.00 น. ครับ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียได้จัด ถวายโลหิตเป็นพระราชกุศล

และเชิญร่วมสงน้ำพระองค์ท่านพร้อมกันเวลา 11.00 น. ครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก
BallPattarapol Thongking

ขยายเวลารับนักศึกษาทุนเรียนฟรีเพิ่ม

ขอแสดงความยินดี กับท่านศ.ดร.นายแพทย์กระแ

พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิ

โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้อ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 4/10/2017 4:26:50 PM