โครงการบริจาคโลหิตทำดีเพื่อพ่อ ครั้งที่ 3

วันที่ 9 เมษายน 2560 นักศึกษาประกาศนียบัตรวิชาชีพครู และนักศึกษาระดับปริญญาโท บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการทำดีเพื่อพ่อครั้งทีี่ 3 ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

ดร.ศุภโชค สอนศิลพงศ์ และ ดร.ณัฎฐวัฒน์ แซ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 4/9/2017 11:29:43 AM