โครงการบริจาคโลหิตทำดีเพื่อพ่อ ครั้งที่ 3

วันที่ 9 เมษายน 2560 นักศึกษาประกาศนียบัตรวิชาชีพครู และนักศึกษาระดับปริญญาโท บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการทำดีเพื่อพ่อครั้งทีี่ 3 ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ขยายเวลารับนักศึกษาทุนเรียนฟรีเพิ่ม

ขอแสดงความยินดี กับท่านศ.ดร.นายแพทย์กระแ

พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิ

ถวายโลหิตเป็นพระราชกุศล และเชิญร่วมสรงน

โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้อ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 4/9/2017 11:29:43 AM