ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้  ให้มารับเงินคืนของภาคเรียนที่ 1/2258  ในวันอาทิตย์ ที่ 19  มีนาคม 2560 ณ  ห้องวิทยานงลักษณ์  ชั้น  2  เวลา 9.30 น.

หมายเหตุ  :   1.  ให้นักศึกษาแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาให้เรียบร้อย

2.  ให้นักศึกษาถ่ายสำเนาบัตรประชาชนนักศึกษาและสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครอง  คนละ   1   ฉบับ

3.  ให้พาผู้ปกครองมาด้วย   1   ท่าน   ( บิดาหรือมารดา )

4.  นักศึกษาต้องมาให้ตรงเวลาตามที่นัดหมาย

งานการเงิน

16 มีนาคม 2560

ประกาศจากงานการเงิน

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

กำหนดวันสอบสัมภาษณ์ชิงทุนการศึกษา ปีการศ

รับสมัครคณาจารย์ประจำหลักสูตรมหาบัณฑิต

โครงการทบทวนความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเพื่อเ

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 3/16/2017 11:42:15 AM