วันที่ 1 มีนาคม 2560 เวลา 11.00
ทีมชาติหญิงไทยรุ่น 19 ปี นำโดย"คุณแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ และ ดร.กษม ชนะวงศ์ พร้อมด้วยดร.เจษฎ์ โทณะวณิก เข้าประชุมและรับโอวาทจากฯพณฯซิโร่ ซาโดชิมะ เอกอัคราชฑูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย ก่อนจะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลหญิง

Saitama Women Football U-19 Invitation 2017 / Tokyo Olympic 2020.

ระหว่างวันที่ 16-23 มีนาคม 2560 ณ เมืองไซตามะ ประทศญี่ปุ่น

Sent from Kasom Chanawongse, CAS / KKFC

ประกาศจากงานการเงิน

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

กำหนดวันสอบสัมภาษณ์ชิงทุนการศึกษา ปีการศ

รับสมัครคณาจารย์ประจำหลักสูตรมหาบัณฑิต

โครงการทบทวนความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเพื่อเ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 3/1/2017 1:17:52 PM