วันที่ 1 มีนาคม 2560 เวลา 11.00
ทีมชาติหญิงไทยรุ่น 19 ปี นำโดย"คุณแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ และ ดร.กษม ชนะวงศ์ พร้อมด้วยดร.เจษฎ์ โทณะวณิก เข้าประชุมและรับโอวาทจากฯพณฯซิโร่ ซาโดชิมะ เอกอัคราชฑูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย ก่อนจะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลหญิง

Saitama Women Football U-19 Invitation 2017 / Tokyo Olympic 2020.

ระหว่างวันที่ 16-23 มีนาคม 2560 ณ เมืองไซตามะ ประทศญี่ปุ่น

Sent from Kasom Chanawongse, CAS / KKFC

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 3/1/2017 1:17:52 PM