โครงการศึกษาดูงานต่างประเทศ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ตั้งแต่วันที่ 23 - 27 เมษายน 2560

นักศึกษาท่านใดสนใจเข้าร่วมโครงการ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย คะ

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 2/28/2017 12:24:36 PM