ประชุมสัมมนา ความพร้อมก่อนเป็นมหาวิทยาลัย

ทางวิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติเป็นอย่างยิ่งจาก ดร.ชวลิต หมื่นนุช  คณะกรรมการการอุดมศึกษา (กกอ) ที่มีบทบาทในการพิจารณากฏระเบียบต่างๆของสถาบันอุดมศึกษา จะมาบรรยาย "ปัจจัยที่มีผลต่อการจัดการศึกษาที่มีคุณภาพระดับสากล" ให้กับคณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

โดยจะมีการประชุมสัมมนาในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.30-15.30 น. ณ ห้องพงษ์ศักดิ์ วิทยากร

จึงขอเชิญบุคลากรทุกท่านทั้งอาจารย์และบุคลากรเข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

ทบทวนกฎหมายคอมพิวเตอร์กันหน่อย

หลักฐานประกอบการสมัครเข้าคัดเลือกศึกษาต่

กำหนดการปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมผู้สมัครส

โพสโดย phoomsak
วันที่โพส 2/9/2017 11:44:42 AM