ขอนแก่น เอฟซี 2017...รีสตาร์ท! ตั้งเป้าเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2

ฤดูกาล 2017 สำหรับเดอะทีเร็กซ์ขอนแก่นเอฟซีทีมในไทยลีก 3 ด้วยแรงหนุนจากพันธมิตรจากกลุ่มสิงห์ทำให้พวกเขาตั้งเป้าที่จะได้เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ติดตามรายงานได้จาก โสภณ เพชรแท้

ภาพประวัติศาสตร์ในวาระ 10ปีของการก่อตั้งสโมสรฟุตบอลขอนแก่นเอฟซีในการเป็นพันธมิตรกับทีมฟุตบอลคอนเซาโดเรซับเปาโลประเทศญี่ปุ่นขอนแก่นเอฟซีหรือเดะทีเร็กซ์ทีมในไทยลีก3 โซนกลุ่มจังหวัดตอนบนประจำฤดูกาล 2017 ภายใต้การนำของผู้ช่วยศาสตราจารย์ด็อกเตอร์กษมชนะวงศ์อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียในฐานะประธานสโมสรได้มาถึงจุดเปลี่ยนสำคัญเมื่อพวกเขาได้แรงหนุนจากพันธมิตรคือกลุ่มบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่จำกัดเจ้าของผลิตภัณฑ์สิงห์นี่จะเป็นการยกระดับทีมครั้งสำคัญ

สนามกีฬากลางจังหวัดที่ขอนแก่นได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เกิดความสวยงามพร้อมเปิดฤดูกาลไทยลีก3 ขอนแก่นเอฟซี 2017 รีสตาร์ทภายใต้การหนุนของกลุ่มสิงห์ได้นำมาซึ่งการยกเครื่องผู้เล่นเมื่อพวกเขาระดมนักเตะโปรโฟล์ไทยลีกเข้าสู่ทีมเพื่อผสมกับกำลังชุด2016 และนักเตะเยาวชนโดยมีโค้ชจุ่นอนุรักษ์ศรีเกิดอดีตเฮดโค้ชบางกอกกล๊าสคุมทัพในมุมแฟนคลับพวกเขามองไกลไปที่จบผลงานด้วยการเป็นแชมป์

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 2/4/2017 10:43:44 PM