หลักฐานประกอบการรับสมัครสอบคัดเลือกคณะพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษา 2560

หลักฐานการสมัครสอบคัดเลือก
1.ใบสมัครสอบคัดเลือก (กรณีสมัครออนไลน์ พิมพ์ใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วน)
2.รูปถ่าย  หน้าตรง ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน ขนาด 1 นิ้ว  จำนวน 2  รูป
3.ใบรายงานผลการศึกษา (GPA) คะแนนการสอบ GAT , PAT (ถ้ามี)
4.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ฉบับ พร้อมลงชื่อรับรองสำเนา
5. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร 1 ฉบับ  พร้อมลงชื่อรับรองสำเนา
*** หมายเหตุ :หากหลักฐานไม่ครบจะถือว่าสละสิทธิ์

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

โพสโดย Thidaratana
วันที่โพส 1/15/2017 9:15:23 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ thidaratana@cas.ac.th