นายสมจิต ทองบ่อ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ เป็น "บุคคลต้นแบบตัวอย่าง"

นายสมจิต ทองบ่อ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ  เป็น "บุคคลต้นแบบตัวอย่าง" สาขาผู้ทำ คุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2559 จากโครงการเฉลิมพระเกียรติองค์ราชัน "ร้อยดวงใจถวายพ่อของแผ่นดิน ตามรอยพระยุคลบาท" เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2559  ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์  ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อ.คณิตลดา

แจ้งรายชื่อผู้ผ่านสอบสัมภาษณ์และรับทุนกา

โครงการ"แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีกา

โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารใน

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาก

โครงการ"ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์-เรือนจำกลา

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 11/30/2016 4:39:16 PM