ประกาศจากงานการเงิน

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 ถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้น

เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2559 นี้เท่านั้น

หมายเหตุ  :  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานการเงิน ชั้น 2 ห้อง 1202

ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประ

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาในห

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลัก

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 11/16/2016 10:03:55 AM