48 ปีแพทยสภา มอบรางวัล 3 แพทย์เกียรติยศ 4 แพทย์ดีเด่น 48 ปูชนียแพทย์

ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้ก่อตั้งสถาบันศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ ได้รับการยกย่องเชิดชูให้เป็น #ปูชนียแพทย์ จากแพทยสภา วันนี้ 14 พ.ย.59

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 11/14/2016 7:11:02 PM
เว็บไซต์ www.fff.com