ประชาสัมพันธ์ การขอผ่อนผันทหาร ประจำปี 2560

นักศึกษาที่มีอายุย่างเข้า 21 ปี (20 ปีบริบูรณ์) ให้ดำเนินการติดต่อขอผ่อนผันทหารการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ สามารถติดต่อขอรับเอกสารการผ่อนผันได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถขอผ่อนผันได้ 2 รอบ ดังนี้

รอบที่ 1  ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2559

รอบที่ 2  ภายในวันที่ 15 มกราคม 2560

หากนักศึกษาไม่มาติดต่อขอแบบฟอร์มและส่งเอกสารตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ (ขอผ่อนผันทหาร)

ส่งเอกสารหลักฐานได้ ที่ งานกิจการนักศึกษา โรงยิมฯ ชั้น 2

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลัก

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

โพสโดย สำนักกิจการนักศึกษา
วันที่โพส 10/19/2016 10:07:02 AM
อีเมล์ oranit@cas.ac.th