ขอเปลี่ยนแปลง การสั่งจองครุย ประจำปีการศึกษา 2559

ขอแจ้ง การเปลี่ยนแปลงระยะเวลาของการสั่งจองชุดครุย รุ่นที่ 13

สำนักกิจการนักศึกษา ได้กำหนดรอบการสั่งจองชุดครุยให้ว่าที่บัณฑิต ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาประจำปี 2559 ตามรอบที่สั่งจองดังนี้

รอบที่ 1    15 เมษายน - 15 มิถุนายน

รอบที่ 2    15 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

รอบที่ 3    15 กันยายน  -  20 ตุลาคม

วิธีการสั่งจองมี 2 วิธีคือ

วิธีที่ 1 การสั่งจองด้วยตนเอง มีขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนที่ 1  ติดต่อ ฝ่ายการเงิน (อาคาร 1 ชั้น 2)

"บัณฑิต/มหาบัณฑิต ชำระเงินที่ฝ่ายการเงิน จำนวน 1,250 บาท"

ขั้นตอนที่ 2 ติดต่อ สำนักกิจการนักศึกษา (งานกิจการนักศึกษา โรงยิมฯ ชั้น 2)

"นำใบเสร็จ 1,250 บาท มาสั่งจองชุด และ วัดขนาดชุดครุยที่ งานกิจการนักศึกษา"

"บัณฑิต/มหาบัณฑิต จะได้ใบจองส่วนที่ 2 และใบเสร็จ เก็บไว้เพื่อนำมารับชุดครุยในวันซ้อม"

วิธีที่ 2 การสั่งจองผ่านธนาคาร มีขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 บัณฑิต/มหาบัณฑิต ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสั่งจอง จาก www.cas.ac.th และกรอกแบบฟอร์มใบสั่งจองชุดครุยให้ครบถ้วน

ขั้นตอนที่ 2 โอนเงินเข้า บัญชีธนาคาร กรุงไทย จำกัด สาขาศรีจันทร์  ชื่อบัญชี รายได้อื่นวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

เลขที่บัญชี 437-1-42800-2 และ แนบใบเสร็จการโอนเงิน เพื่อ ส่งถึง คุณยิ่งสรรค์  หาพา

**ที่อยู่ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย (สำนักกิจการศึกษา (ชุดครุย)) 179/30 ถ.ประชาสโมสร  อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

**ตรวจสอบชื่อผู้สั่งจองชุดครุยได้ที่ สำนักกิจการนักศึกษา งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย 043-246536-8 ต่อ 208

***กรณีหากเช่าชุด จะได้รับเงินค่ามัดจำคืนจำนวน 200 บาท เมื่อนำชุดมาคืนภายใน 3 วัน หลังรับปริญญา (ชุดต้องไม่ชำรุด)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

งานกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์เทาทองครั้งที่

โครงการ "พระไตรปิฎกศึกษาและปฎิบัติธรรม"

โพสโดย สำนักกิจการนักศึกษา
วันที่โพส 10/18/2016 9:56:54 AM
อีเมล์ oranit@cas.ac.th