อธิการบดี ผศ. ดร. กษม ชนะวงศ์

อธิการบดี ผศ. ดร. กษม  ชนะวงศ์ ประกอบพิธีระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในวัน " มหาวิปโยค ของปวงชนชาวไทย " 13 ต.ค. 2559
ด้วยการลดธงครึ่งเสา-ยืนสงบนิ่งถวายความอาลัย-และร่วมกันเปล่งเสียงดังในเพลงสรรเสริญพระบารมี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 9

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

สมัย  สียาโง

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรศิ

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรปร

การจัดพิธีมอบรางวัลผู้นำดีเด่นแห่งชุมชน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 10/13/2016 9:50:16 PM