ประกาศจากงานการเงิน

ประกาศด่วนจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2559 ถึง วันที่ 30 กันยายน 2559  นี้เท่านั้นเพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบกลางภาคเรียนที่ 1/2559  นี้เท่านั้น

หมายเหตุ  หากมีข้อสงสัยประการใด ติดต่อได้ที่งานการเงิน ชั้น 2 ห้อง 1202

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 9/22/2016 9:06:38 AM