ดร.หลิน ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์และไอที จาก Vanung University ไต้หวัน
เข้ามาเตรียมอุปกรณ์สำหรับอบรม 3D ร่วมกับอาจารย์สาขาคอมฯ และไอที

ในการจัดอบรม ระหว่าง 23-25 ส.ค

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรศิ

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรปร

การจัดพิธีมอบรางวัลผู้นำดีเด่นแห่งชุมชน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 9/2/2016 8:26:44 AM