ขอเชิญร่วม พิธีวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559

ขอเชิญร่วมพิธีวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559

ด้วย สำนักกิจการนักศึกษา วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย จัดโครงการ วันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559 ขึ้น  จึงขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 กันยายน 2559 ณ โรงยิมเนเซียม วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

สัมมนา Smart Kid พลิกวิกฤติชาติ

โพสโดย สำนักกิจการนักศึกษา
วันที่โพส 8/31/2016 3:09:32 PM
อีเมล์ oranit@cas.ac.th