สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสอบชิงทุนฯ ปีการศึกษา 2560

ทางวิทยาลัยฯ ได้ทำการเปิดรับสมัครพร้อมให้ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ให้กับผู้ที่สนใจ  รายละเอียดการศึกษาของสาขาวิชาและสนใจเรื่องของทุนการศึกษาเพื่อแบ่งเบาภาระของครอบครัว

1.ลงชื่อ - สกุล  เบอร์โทรติดต่อ ชื่อโรงเรียน(สมัครสอบชิงทุนฯ)  ไว้ที่กระทู้ตอบข่าวสารและแสดงความคิดเห็นเพื่อสอบถามรายละเอียดได้เลยนะคะ

2.สามารถสมัครออนไลน์ของทางวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียได้เลยค่ะ

3.ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 088-571-0970 และ 088-557-2556 คุณอัญชลี

ประกาศจากงานการเงิน

สำนักทรัพยากรบุคคลใคร่ขอเรียนเชิญทุกท่าน

ขยายเวลารับนักศึกษาทุนเรียนฟรีเพิ่ม

ขอแสดงความยินดี กับท่านศ.ดร.นายแพทย์กระแ

พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิ

โพสโดย น.ส.อัญชลี สุวรรณมาโจ
วันที่โพส 8/2/2016 10:41:56 AM
อีเมล์ anchalee@cas.ac.th