ประกาศจากงานการเงิน

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรฏาคม  2559  ถึง วันที่ 28 กรกฎาคม  2559  นี้เท่านั้นเพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 3/2558

หมายเหตุ   หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามได้ที่งานการเงิน ห้อง 1202 ชั้น 2

ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประ

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาในห

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลัก

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 7/1/2016 1:56:33 PM