ประกาศจากงานการเงิน

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรฏาคม  2559  ถึง วันที่ 28 กรกฎาคม  2559  นี้เท่านั้นเพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 3/2558

หมายเหตุ   หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามได้ที่งานการเงิน ห้อง 1202 ชั้น 2

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 7/1/2016 1:56:33 PM