ได้จัดอบรมระบบบริการพยาบาลรองรับ Digital Hospital

สำหรับนศ คณะพยาบาลปี 4 เพื่อเข้าอบรมระบบคอมพิวเตอร์

วันที่ 25-26 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุมวิทยานงลักษณ์

ภาพถ่ายทั้งหมด

แจ้งรายชื่อผู้ผ่านสอบสัมภาษณ์และรับทุนกา

โครงการ"แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีกา

โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารใน

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาก

โครงการ"ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์-เรือนจำกลา

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/27/2016 1:17:08 PM