ทุนการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีน

รับสมัครนักศึกษาวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียที่สนใจ

รับทุนการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีน ที่มณฑลยูยนาน  ประเทศจีน

ระยะเวลา 10 เดือน สมัครได้ที่ ห้องรับสมัคร ชั้น 1 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

สมัครภายในวันที่ 28-29  พฤษภาคม 2559 เท่านั้น

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

โพสโดย บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 5/22/2016 7:09:48 PM