ทุนการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีน

รับสมัครนักศึกษาวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียที่สนใจ

รับทุนการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีน ที่มณฑลยูยนาน  ประเทศจีน

ระยะเวลา 10 เดือน สมัครได้ที่ ห้องรับสมัคร ชั้น 1 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

สมัครภายในวันที่ 28-29  พฤษภาคม 2559 เท่านั้น

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิ

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครง

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

โพสโดย บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 5/22/2016 7:09:48 PM