ประกาศด่วนจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่วันที่  27  เมษายน  2559  ถึงวันที่  6  พฤษภาคม  2559  นี้เท่านั้น

เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2558

หมายเหตุ  :  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อได้ที่งานการเงิน  ชั้น  2  ห้อง  1202

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

งานกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์เทาทองครั้งที่

โครงการ "พระไตรปิฎกศึกษาและปฎิบัติธรรม"

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 4/27/2016 11:18:59 AM